Bảo Trì

Giới thiệu

Gần đây, mặt sàn bê tông của quí khách đã được xử lý bằng Ashford Formula, chất làm cứng bê tông được xử lý rộng rãi nhất thế giới. Thông qua một quy trình biệt lập, bê tông trở nên cứng, chặt tối đa, chống bụi và sẽ bịt kín lỗ hổng không khí hòan toàn trong vòng 6 - 12 tháng sau khi ứng dụng. Quy trình bịt kín này sẽ được đẩy nhanh bằng cách tuân theo một chương trình bảo trì chất lượng thích hợp. Thật may mắn, sàn nhà Ashford Formula của bạn được lau chùi một cách tiện lợi, kinh tế và sẽ có được một mặt sàn mà độ sáng như cẩm thạch,  nó sẽ bóng dần theo thời gian. Với Ashford Formula, bề mặt hoặc lớp phủ không bị bong ra, bị giộp hoặc cần phải được thay thế. Sự hữu dụng của mặt sàn cũng như độ sáng mịn trơn phát triển theo thời gian được nâng cao bằng cách lau chùi và bảo dưỡng đúng.

Chương trình bảo dưỡng

Một chương trình bảo dưỡng hiệu quả bao gồm việc lau chùi thường xuyên bằng bàn chải lông cứng chà mạnh xuống mặt sàn và thêm nhiều nước với chất tẩy sẽ nâng cao sự họat động của sàn một cách đáng kể. Thực hiện chương bảo dưỡng sau đây sẽ làm cho Ashford Formula tiếp tục phản ứng hóa học với bê tông, lọai bỏ những chất bẩn ra ngòai bề mặt sàn.

VẬT DỤNG CUNG CẤP

 Bàn chải cứng tự động

áp lực nhấn 150kg

 

 

Miếng đệm đen 3M hoặc bàn chải đát mạt Nylo 400 

 

 

Tăng nhanh độ sáng tạo ra sự đồng nhất nhiều hơn.

 

 

Chất tẩy Alkaline (cao vừa) (Không sulphate, hydroxide hóa chất axit).

 

 

 

Chất lau chùi bằng axit hoặc những hợp chất quét sẽ làm mờ bề mặt. Nồng độ axit cao sẽ khắc bề mặt lâu dài.

 

 

Chất chuyển thể dầu.

 

Sử dụng nồn độ cao trực tiếp lên vết bẩn hoặc chuẩn bị một dung dịch nước / Crete-strip 50:50 để lau chùi sàn trước khi sử dụng.

 

 

 

Khối lượng lớn nước

 

Lau chùi bể mặt tông sẽ thực sự gia tăng những tính chất bịt kín đẩy nhanh phản ứng giữa công thức Ashford Formula tông

 

 

KẾ HỌACH

 

 

Lau chùi sàn thường xuyên

 

 

Bằng chất tẩy tối thiểu 2-3 lần mỗi tuần.

 

 

Lau sạch những đốm một cách nhanh chóng

 

Bê tông sẽ chống lại sự thâm nhập của độ ẩm và sự nhiễm bẩn của hầu hết những chất lỏng sau khi bịt kín

 

SẢN PHẨM LAU CHÙI

 

 Chất tẩy: Crete-Clean (pH 10-11)

 

Thùng 20 lít

 

 Chất chuyên thể dầu:Crete-Strip

      

         Thùng 20 lít

 

 

Một năm sau khi xử lý

Nếu chương trình bảo dưỡng tiêu chuẩn được tuân theo thì những bề mặt sàn được trát phẳng sẽ phát triển độ bóng. Một bề mặt hòan thiện sẽ cứng dần theo thời gian.
 

Tóm tắt cơ bản

 Lau chùi sàn tối thiểu 2-3 lần 1 tuần.

Sử dụng chất tẩy Crete-Clean hoặc chất tẩy khác được chấp thuận với mức alkalin- ity từ vừa đến cao để lau chùi sàn.Lau chùi những đốm và chất bẩn nhanh chóng.Giữ chất chuyể thể dầu trên tay để lau chùi những vết mỡ hoặc dầu.