Ashford Formula

Giới thiệu sản phẩm

ASHFORD FORMULA là sản phẩm phụ gia bảo vệ và hoàn thiện mặt sàn bê tông hàng đầu trên thế giới. Thay thế được cho sàn Hardener và sàn sơn EPOXY - Tiết kiệm tiền chi phí bảo trì, độ bền vĩnh viễn. Là hóa chất không mùi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.

1/ TỔNG QUAN

Khái quát các phương pháp gia cố nền

Trong nhiều năm qua, phương pháp duy nhất để bảo vệ sàn bê tông với một tấm phim hoặc màng. Các sản phẩm bao gồm nhựa acrylics, chất dẻo urethane, epoxy và sáp (Prafin). Bởi có những đặc trưng của nó, tuy nhiên, sử dụng màng phủ chỉ là một giải pháp tạm thời. Nó có thể bị phân lớp, trầy xước, sứt mẻ và mòn. Sử dụng thời gian về sau thì nó phải được thay thế lớp khác. Điều này gây ra sự lãng phí thời gian, nguyên vật liệu và lao động. Một số sơn rẻ tiền chỉ kéo là 6 tháng đến một năm, do đó, chi phí bảo trì phải tiến hành thường xuyên và tốn kém.

Bê tông đã qua xử lý Ashford Formula so với bê tông không được xử lý.
 
Ashford Formula làm kín từ trong ra ngoài
 
Ashford Formula có những cách khác nhau để bảo vệ sàn bê tông. Thay vì chỉ có lớp phủ bề mặt với chất rắn hữu cơ, Ashford Formula làm tăng cường liên kết các phân tử bê tông trong chính bản thân nó. Phản ứng này lấp đầy các lỗ châm kim và các lỗ hổng không khí bên trong nó và tạo sự liên kết dày đặc trong bê tông, làm cho bề mặt bê tông cứng hơn trở nên dễ làm vệ sinh.
 
Bê tông được làm tăng độ rắn từ bên  trong nó và thẩm thấu ra ngoài. Không tạo màng trên bề mặt, cũng không thay thế  bất cứ những gì trên bề mặt . Phản ứng tương tự cũng làm cho bề mặt cứng hơn nhiều và tăng cường khả năng chống mài mòn. Ngoài ra, bề mặt sàn vĩnh viễn không bao giờ ra bụi.
 
Ashford Formula tạo sự khác biệt với sản phẩm cùng loại
 
Ý tưởng của việc đạt được những kết quả này đã được bắt đầu hơn 60 năm trước đây bởi Ashford Formula. Đây là sản phẩm đã tạo ra một ngành công nghiệp hoàn toàn mới. Vì sự thành công của Ashford Formula, nên có nhiều sản phẩm nhái trên thị trường. Tuy nhiên, không sản phẩm nào trong số họ có thể duy trì khả năng hiệu quả công việc lâu dài so với chất đi tiên phong. Không có bất kỳ sản phẩm nào trong đó có được phụ gia xúc tác hóa học đạt được kết quả lâu hơn 60 năm. Không sản phẩm nào có tuổi thọ  cùng hoặc bảo hành 20 năm,  năng suất làm việc đã được chứng minh trong hơn sáu thập kỷ qua. Tuy nhiên không một sản phẩm nào trong số đó có thể kéo dài sự phát triển hiệu quả so với chất đi tiên phong.
 
    
      
Mặt sàn đã được xử lý năm 1949                                Mặt sàn sau 60 năm sử dụng
 
 
Hình phóng đại bê tông chưa được xử lý cho thấy có nhiều lỗ rỗng tạo điều kiện thâm nhập dễ dàng cho  tạp chất, hơi ẩm, v.v..
 
                                  
Hình phóng đại bêtông đã được xử lý bằng Ashford Formula cho thấy sản phẩm gây phản ứng hóa học với bêtông, kết tinh và kết cấu thành một khối cứng, dày hơn, vĩnh viễn làm kín bề mặt một cách hữu hiệu.
 
2/ NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG ASHFORD FORMULA
 
Tăng cường độ cứng, chống mài mòn         
 
Ashford Formula tăng cường độ cứng, giúp bê tông chống trầy xước. Kiểm tra thực tế đã cho thấy sàn bê tông cứng hơn đến 50% chỉ sau 30 phút xử lý với Ashford Formula. Sàn bê tông sẽ tiếp tục cứng hơn nữa trong thời gian sử dụng về sau.        
 
 
 
 
 
 
 
Hoàn thiện và bảo vệ tốt nhất cho mặt sàn bê tông
       
Ashford Formula giúp hoàn thiện bê tông mới, làm chậm độ thoát nước trên bê tông mới đến 93%. Ashford Formula phản ứng hóa học với xi măng đẻ tạo ra một khối bê tông dày đặc hóa và hạn chế rạn nứt trên mặt sàn bê tông.                           
 
 
 
 
 
 
Làm kín, chống thấm và rêu mốc  
                                   
Ashford Formula giúp hoàn thiện bê tông mới, làm chậm độ thoát nước trên bê tông mới đến 93%. Ashford Formula phản ứng hóa học với xi măng đẻ tạo ra một khối bê tông dày đặc hóa và hạn chế rạn nứt trên mặt sàn bê tông.                            
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chống bụi và không bị bong tróc
 
Bê tông thường sẽ ra bụi trong quá trình sử dụng. Ashford Formula kết hợp với muối trong bê tông để trở thành một phần tổng hợp của bê tông, do đó hòan tòan chống bê tông ra bụi ở bề mặt khỏi hư hại máy móc và sản phẩm. Việc này sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì.
 
 
 
 
 
 
 
 
Độ bóng và độ bền vĩnh viễn
Trong quá trình sử dụng, sàn bê tông đã được xử lý với Ashford Formula sẽ càng bóng hơn và đẹp hơn. Sử dụng nhiều và vệ sinh thường xuyên mặt sàn sẽ càng bóng hơn mà không bị mài mòn.  Nếu có yêu cầu độ bóng liền, nên vệ sinh và đánh bóng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tiết kiệm chi phí bảo trì  
                                  
Từ 6 tới 12 tháng sau khi xử lý mặt sàn đã được xoa kỹ bằng máy xoa công nghiệp Ashford Formula sẽ tạo một độ bóng như đá mài và sẽ bóng vĩnh viễn, các vết ố ( như chất kiềm, vôi không hóa hợp, bọt ván trôi nổi) sẽ không thâm nhập vào mặt sàn bê tông, mặt sàn bê tông sẽ được vệ sinh một cách dễ dàng bằng nước xà phòng và khăn.