CRETE-CLEAN

Sản phẩm hỗ trợ:  CreteClean

(Sản phẩm vệ sinh bảo trì mặt sàn bê tông)
 
 
Công nghệ tiên tiến+

CreteClean Plus cộng với Scar Guard là sản phẩm độc đáo để làm sạch bê tông, tăng cường độ cứng cho sàn và làm cho sàn bóng hơn. Sở hữu công nghệ độc quyền đẩy chất gây ô nhiễm ra ngoài và đưa rakhỏi bề mặt bê tông và nó được giữ trên bề mặt, cho phép nó được dễ dàng rửa sạch. Không giống như nhiều chất tẩy rửa làm sạch thông thường, Crete-Clean Plus không độc hại và sẽ bảo vệ cho sàn của bạn không bị bong tróc.

Ngoài ra, công nghệ rửa sạch sẽ không để lại dư lượng xà phòng. CreteClean Plus cung cấp hiệu quả làm sạch tối đa và kết quả cao khi so sánh với các sản phẩm thông khác trên thị trường hiện nay.

 

Sử dụng chưa tới 75% sản phẩm, tiết kiệm được nhiều tiền hơn

1 lít = 33.8 oz = 1.1 qt = 4¼ cup,

1 oz = 0.03 lít

Định mức sử dụng chất tẩy rửa làm sạch bê tông thông thường là

 4-5 oz chất tẩy rửa / 1 gal H2O (31,2-39 ml / L).

Tuy nhiên mặt khác thì CreteClean Plus lại có nồng độ cao hơn, chỉ sử dụng 1 oz CreteClean Plus cộng với Scar Guard / 1 gal H2O (7,8 ml / L) đó là định mức đê nghị. Sử dụng ít nhất 75% tiết kiệm đáng kể.
 
 
Sạch 100% và bền vững
 
CreteClean Plus cộng với Scar Guard là một chất tẩy rửa dự trên nước thông qua sựu tác dụng của hóa học xanh và không chứa VOC.

Do nồng độ cao của CreteClean Plus với Scar Guard, ít sản phẩm là cần thiết để sử dụng, và do đó nhu cầu ít hơn để được mua, vận chuyển và lưu trữ, giúp giảm thiểu tác động môi trường của nó.

+ Phân phối Curecrete, Inc và nâng cao Tầng Sản phẩm được cam kết cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng được cả hai thân thiện và an toàn với môi trường.
 
 
 
Nâng cao hiệu quả làm việc của sàn
 
Vì CreteClean Plus với Scar Guard là để hóa học tiên tiến, nó không chỉ là làm sạch chất tẩy rửa thông thường. CreteClean Plus làm sạch tác hại hỏa chất mà qua thời gian, có thể đạt được kết quả như sau:

+ Giúp tăng cường và làm cứng bề mặt bê tông của bạn;

+ Giảm và che hết được những nhược điểm của vết trầy xước.

+ Giảm độ xốp